Chevrolet Equinox diesel công bố mức tiết kiệm nhiên liệu "khủng"

Chevrolet Equinox diesel công bố mức tiết kiệm nhiên liệu "khủng"


Được Cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ (EPA) đánh giá cần 6 lít/100km khi chạy trên đường cao tốc, Chevrolet Equinox trang bị động cơ diesel là mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu phân khúc hiện nay.


Theo Chevrolet, Equinox hiện đã vượt lên trên các đối thủ như Toyota RAV4 hybrid 2017 hoặc Nissan Rogue hybrid về mức tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, với phạm vi hoạt động 928 km, Chevrolet Equinox diesel có thể chạy từ Chicago đến Memphis, hoặc từ Boston đến Richmond, Virginia mà không cần tiếp nhiên liệu. "Chevrolet tiếp tục dẫn đầu với những công nghệ có thể cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn",ông Steve Majoros - giám đốc marketing của hãng - cho biết.

1-1.jpg

1.jpg
2.jpg

3-1.jpg

4.jpg


Chevrolet Equinox diesel công bố mức tiết kiệm nhiên liệu "khủng"


Trong khi đó, Dan Nicholson - Phó chủ tịch hệ thống đẩy toàn cầu của Chevrolet – cho biết: "Thật là thú vị khi lái Chevrolet Equinox diesel với đủ mô-men xoắn cần thiết ở mọi tốc độ. Thực tế, động cơ mang đến 90% mô-men xoắn cực đại ở dải vòng tua 1.500-3.250 vòng/phút. Mô-men xoắn mạnh mẽ mang lại cảm giác động cơ lớn hơn, vận hành đặc biệt trơn tru và yên tĩnh".

Động cơ diesel 1,6 lít của Chevrolet Equinox 2018 đã được phát triển hoàn toàn bởi General Motors với hơn 24.000 giờ phân tích máy tính. Xe có công suất 136 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm. "Dòng sản phẩm Equinox động cơ tăng áp của chúng tôi có thể cung cấp cho người lái nhiều lựa chọn hơn về hiệu suất và mức tiết kiệm nhiên liệu mà họ mong muốn", ông Steve Majoros bổ sung thêm.

Nguồn: Banxehoi.com - VK lược dịch