Chevrolet sẽ cung cấp cho khách hàng gói dữ liệu 4G LTE không giới hạn chỉ với 20 USD

Chevrolet sẽ cung cấp cho khách hàng gói dữ liệu 4G LTE không giới hạn chỉ với 20 USD

Chevy là một trong những hãng xe đầu tiên cung cấp kết nối 4G LTE trên những chiếc xe hơi của mình khi dịch vụ này mới chỉ được giới thiệu cách đây vài năm.

1-1.jpg

Hiện tại, Chevrolet đang thử sức với một thỏa thuận cho người dùng với kế hoạch không giới hạn bắt đầu chỉ từ 20 USD một tháng (tương đương 454 nghìn đồng)

2.jpg


Bắt đầu từ hôm nay, chủ sở hữu xe có thể truy cập 4G LTE không giới hạn từ những chiếc xe thuộc tập đoàn GM thông qua một điểm hotspot OnStar Wi-Fi trả trước kích hoạt bởi AT & T.

3.jpg


Kế hoạch không giới hạn mới hy vọng sẽ tận dụng được việc sử dụng Wi-Fi trong xe để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, khi mà vào năm 2016 số liệu thống kê đã tìm ra rằng việc sử dụng dữ liệu di động trên một chiếc Chevy (một người) đã tăng hơn 200 phần trăm so với 24 tháng trước đó, và hơn 4.000.000 gigabyte được sử dụng trong tổng số.

4.jpg

5.jpg

 

Ông Alan Batey, Chủ tích GM Bắc Mỹ, đồng thời là CEO của Chevrolet cho biết hãng sẽ cung cấp dịch vụ Wi-Fi này cho Silverado, Suburban và Malibu và nhiều những mẫu xe khác.

 

Với kế hoạch dữ liệu 4G LTE không giới hạn cùng giá cả phải chăng nhất ngành công nghiệp tự động, kế hoạch lần này của Chevy được cho là có tính khả dụng cao nhất dành cho Apple CarPlay và Android Auto và dịch vụ kết nối mới như OnStar AtYourService.

6.jpg

Đặc biệt, kế hoạch này sẽ không bị giới hạn chỉ dành cho những chủ sở hữu của Chevrolet mà bao gồm toàn bộ xe của GM, trong đó gồm có Buick, GMC và Cadillac, và sẽ bao gồm hơn 3,1 triệu xe (gồm cả xe tải, SUV được bán ra kể từ năm 2014) được trang bị 4G LTE.

7.jpg

Hiện nay, OnStar đang trả khoảng 10 USD (~ 227 nghìn đồng) mỗi tháng cho một gigabyte dữ liệu, 20 USD mỗi tháng cho gói 4GB (~ 454.540 vnđ), và 40 USD (khoảng 900 nghìn đồng) mỗi tháng cho gói 10 GB dữ liệu. Dữ liệu cũng có thể được sử dụng hàng ngày với gói 5 USD (~ 113 nghìn VNĐ) cho 250 MB hoặc 20 GB sử dụng trong 12 tháng với 150 USD (~ 3,4 triệu VNĐ). GM cho biết gói 10 USD 1 GB vẫn sẽ được cung cấp cùng với kế hoạch 20 USD không giới hạn mới.