Sau VinFast Lux, xe nhỏ Fadil tiếp tục được chạy thử trên đường trước ngày mở bán

Sau VinFast Lux, xe nhỏ Fadil tiếp tục được chạy thử trên đường trước ngày mở bán


Ba chiếc VinFast Fadil vừa được bắt gặp thử nghiệm ngoài đường. Đứng bên cạnh là những người mặc bộ đồ nhân viên của VinFast. Tất cả logo VinFast và tên xe đều được che kín mít, giống với bộ đôi Lux A2.0 và Lux SA2.0 từng xuất hiện trên đường phố Hải Phòng vài ngày trước.

Sau VinFast Lux, xe nhỏ Fadil tiếp tục được chạy thử trên đường trước ngày mở bán - Ảnh 1.

Ba chiếc VinFast Fadil xuất hiện ngoài đường. Ảnh: Nguoivungmo.

Một trong số đó trông khá giống những xe trưng bày mẫu với bộ vành phay xước. Hai chiếc còn lại được trang bị vành có thiết kế đơn giản hơn, có thể là bản tiêu chuẩn.

Trước đó, một chiếc khác cũng được bắt gặp trong khuôn viên nhà máy nhưng đại diện phía VinFast cho biết đó là xe chưa hoàn thiện, chưa phải bản bán ra thị trường. Hiện chưa rõ 3 chiếc chạy thử đã phải bản thương mại cuối cùng hay chưa.

Sau VinFast Lux, xe nhỏ Fadil tiếp tục được chạy thử trên đường trước ngày mở bán - Ảnh 2.

Chiếc Fadil từng lộ diện trong khuôn viên nhà máy được cho biết chưa hoàn thiện.

Bắt đầu từ ngày 24/4, những người đặt mua xe Fadil đã có thể chọn trang bị thêm tùy ý trên website của hãng hoặc có thể qua đại lý. Theo công bố của VinFast, lô xe đầu tiên sẽ được làm thủ tục đăng kiểm và dự kiến giao từ tháng 7 với những xe chưa có tùy chọn nâng cấp. Phía đại lý cho biết xe đặt thêm trang bị có thể được giao vào cuối năm.

Sau VinFast Lux, xe nhỏ Fadil tiếp tục được chạy thử trên đường trước ngày mở bán - Ảnh 3.

VinFast trưng bày được cho biết là xe mẫu chứ không phải bản thương mại bán ra sắp tới. Ảnh: Đại lý.

VinFast Fadil nằm ở phân khúc xe hạng A, chung "mâm" với Toyota Wigo, Hyundai Grand i10, Kia Morning, Suzuki Celero và cả Honda Brio sắp mở bán. Điểm đặc biệt của Fadil so với các đối thủ là cho phép người mua chọn nhiều trang bị tùy thích, từ nội, ngoại thất đến công nghệ an toàn.

Về giá bán, mức khởi điểm tại thời điểm này của VinFast Fadil là 395 triệu đồng (đã được ưu đãi). Bắt đầu từ ngày 1/9, giá xe quay về mốc 465 triệu đồng như công bố khi ra mắt xe. Thêm lệ phí trước bạ và các khoản phí khác, tổng chi phí lăn bánh một chiếc Fadil không dưới 500 triệu đồng.
 

Nguyễn Thanh Tùng

Sales Consultant

Móvil: 0975 750 950 / 0908 250 234

Fax: 064.3717128

E-mail: tung.chevrolet@gmail.com / tung.vinfast@gmail.com
Wedsite: www.chevrolet-brvt.com